bán sạc pin dự phòng máy iPAD

bán sạc pin dự phòng máy iPAD

Pin Sạc Dự Phòng Remax 5000mAh thích hợp dùng cho mọi thiết bị di động và kĩ thuật số. Tích hợp chip bảo vệ thông minh, chống sạc tràn, sạc ngược và đoản mạch mang lại sự ổn định cho thiết bị.
Hiệu suất chuyển đổi cao, trên 80%. Pin sạc với dung lượng 5000mAh cho bạn tha hồ sạc mà không sợ hết pin giữa chừng. Bạn là người thường xuyên đi công tác hay quá bận rộn trong công việc, thời gian sạc pin điện thọai hay máy tính bảng làm việc quá ít mà nhu cầu sử dụng nó thì quá cao. Bạn muốn tìm cho mình một giải pháp lưu trữ một nguồn điện di động, nhỏ gọn, tiện lợi thì  Sạc dự phòng Remax 5000mAh là một giải pháp tuyệt vời cho bạn.

Thiết kế nhỏ gọn
Pin sạc dự phòng Remax có ưu điểm là rất gọn nhẹ, bạn có thể cầm trên tay hay cho vào túi, balo, cốp xe. Ngoài ra,  sản phẩm có nhiều màu sắc trẻ trung cá tính cho bạn tha hồ lựa chọn tùy theo phong cách của mình.

Pin Dự Phòng Remax 5000mAh
Với dung lượng 5000mAh, Remax sẽ nhanh chóng cung cấp năng lượng cho các thiết bị di động của bạn bất cứ khi nào. Với sản phẩm tiện ích này, bạn sẽ không còn lo ngại các thiết bị công nghệ sẽ hết pin bất ngờ khi đang sử dụng.

An toàn cho thiết bị
Sản phẩm tích hợp IC bảo vệ thiết bị trong quá trình sạc điện, ngăn các nguy cơ chập cháy hoặc dòng điện có dấu hiệu bất thường. Bên cạnh đó, hiệu suất chuyển đổi cao, trên 80% giúp bạn sử dụng được tối đa công suất của pin sạc.

Thông số kỹ thuật
- Dung lượng: 5000mAh
- Output : DC 5V / 1A
- Input : DC 5V / 1A
- Màu: Trắng Vàng Hồng  Xanh Dương

Cách sử dụng pin sạc dự phòng hiệu quả
- Trong 3 lần sạc đầu tiên, nên sạc liên tục từ 8- 10 tiếng, sử dụng hết dung lượng pin sau đó mới tiếp tục sạc.
- Từ lần sử dụng thứ 4 trở đi, nên sạc khi pin chỉ còn 1 nấc.
- Không nên cắm sạc trong thời gian quá lâu.
- Sử dụng đúng dây sạc cho các loại thiết bị khác nhau.
- Sau khoảng 30 lần sạc thì nên để pin cạn kiệt 1 lần sau đó sạc bình thường.
- Tránh sử dụng các sản phẩm pin kém chất lượng, không rõ nguồn gốc.

Thông tin khuyến mãi xem tại bán pin dự phòng
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Contact Us

Tên

Email *

Thông báo *

Back To Top